Home / Doanh nghiệp / Tri ân khách hàng khu vực miền Nam – Trung – cao nguyên: Tôn Phương Nam thưởng đậm từ 01 đến 05 chỉ vàng

Tri ân khách hàng khu vực miền Nam – Trung – cao nguyên: Tôn Phương Nam thưởng đậm từ 01 đến 05 chỉ vàng

Tối ngày 22/01/2024; tại TP.HCM – Công ty Tôn Phương Nam đã tổ chức liên hoan tất niên và tri ân khách hàng khu vực miền Nam, miền Trung – Cao nguyên và thị trường xuất khẩu chào xuân Giáp Thìn năm 2024.

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển với khách hàng”; Công ty Tôn Phương Nam luôn thực hiện chính sách hướng về khách hàng, luôn giành cho khách hàng những gì tốt nhất trong khả năng của Công ty.

Chương trình gồm 02 phần: tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Tôn Phương Nam năm 2023 và định hướng kinh doanh năm 2024 và trao giải thưởng cho các  đơn vị đồng hành.

Phát biểu tại lễ tổn kết năm, ông Lê Việt – Phó TGĐ Thứ nhất Tôn Phương Nam chia sẻ: Tôn Phương nma  là đơn vị dẫn đầu về sản xuất kinh doanh tôn màu ở Việt Nam; trong năm 2023 là năm gặp khó khăn nên lĩnh vực tôn thép bạc suy giảm. Năm 2023, sản lượng của Công ty tăng 10% so với kế hoạch , tăng 24% so với năm 2022, doanh thu đạt 5.575 tỷ đồng. Tôn Phương Nam đã hợp tác với 70 đối tác ở nước ngoài, xuất khẩu vào các thị trường lớn như: Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu…

Công ty đã trao giải thưởng và vinh danh cho 12 hạng mục, nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của khách hàng trong việc xây dựng thương hiệu Tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt – Nhật cũng như phát triển thị phần Tôn Phương Nam tại thị trường miền Nam, miền Trung, Cao nguyên.

Bên cạnh đó là 03 giải thưởng khác bao gồm: 01 giải đặc biệt là chiếc iphon 15, giải nhiất – mỗi giải là 05 chỉ vàng, giải nhì là 02 chỉ vàng và giải ba là 01 chỉ vàng. Các giả thưởng ở các hạng mục trị giá 20 triệu/giải, 30 triệu/giải….

Công ty Tôn Phương Nam, dành ưu ái cho các đơn vị đã giúp Công ty tiêu thụ và phân phối sản phẩm SSSC Tôn Việt – Nhật tại miền Nam, miền Trung – Cao nguyên & thị trường xuất khẩu trong năm 2023. Mặc dù kinh tế thế giới và kinh tế Việt Nam vẫn tiếp tục đối mặt với những khó khăn, thách thức khó lường, ảnh hưởng lớn đến ngành thép nói chung và tôn thép mạ nói riêng; Công ty Tôn Phương Nam và tất cả các đại lý, nhà phân phối…sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn trở ngại và thành công trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Thanh Tú