Home / Tin tức / Bệnh viên Nhi Đồng 01: tổ chức phiên chợ 0 đồng cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn lần thứ 05

Bệnh viên Nhi Đồng 01: tổ chức phiên chợ 0 đồng cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn lần thứ 05

Trao lì xì cho 40 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 01/02/2024; tại Bệnh viện Nhi Đồng 01 đã diễn ra phiên chợ 0 đồng, nhằm đem đến cho thân nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết Nguyên đán – Giáp Thìn và trao tặng lì xì cho 40 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Với hơn 1.500 phần quà dành cho các bệnh nhi đang nằm viện có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phiếu đi chợ 0 đồng sẽ được nhận 05 món quà tuỳ sự lựa chọn của gia đình bện nhi.

Những phần quà này được các doanh nghiệp, nhà hảo tâm…mang đến phiên chợ, trao tận tay các gia đình bệnh nhi, bao gồm: thực phẩm, đồ dùng thiết yếu, góp phần giảm bớt khó khăn, giúp các em vượt qua nỗi đau bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống.

Ca sĩ Ngọc Ánh hát  phục vụ bệnh nhân đến phiên chợ 0 đồng

Ngoài phiên chợ 0 đồng dành cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn lần thứ 05, còn là chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024; với sự tham của ca sĩ Ngọc Ánh, nhóm văn nghệ từ thiện…

Phiên chợ 0 đồng được tổ chức thường niên, mỗi khi Xuân về; nhằm tạo không khí sôi nổi, vui vẻ, phấn khởi cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, như một hoạt động nhân văn trong dịp Tết đến Xuân của Ban giám đốc và Công nhân viên của bệnh viện vận động hỗ trợ, tạo niềm yêu thương ấm áp cho các bệnh nhi và gianh các em.

Thanh Tú