Home / Giáo dục / WeWIN Education tổ chức lễ vinh danh học viên xuất sắc đạt chứng nhận Quốc Tế Cambridge – IELTS tại TP.HCM

WeWIN Education tổ chức lễ vinh danh học viên xuất sắc đạt chứng nhận Quốc Tế Cambridge – IELTS tại TP.HCM

Ngày 21/04/2024, Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Education đã tổ chức chương trình Lễ vinh danh học viên xuất sắc đạt chứng nhật Quốc Tế Cambridge IELTS Award Ceremony, một hoạt động thường niên để khen thưởng cho các học viên xuất sắc trong năm.

Các học sinh xuất sắc nhận chứng nhận quốc tế Cambridge – IELTS

Thông điệp của buổi lễ “Bứt phá tiếng Anh – Bay cùng thế giới”, các học viên tại WeWin Education được hòa mình vào một buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức quy mô với sự hiện diện của đai diện Sở – Ban – Ngành, phụ huynh, đối tác và sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ như: Ngân hàng BIDV, Cty nội thất SM LIFE, Cty Booking vé máy bay Ahu Booking, Cty thiết kế sinh nhật Your Décor Here, Bánh ÀLamain, Tóc Việt, Cty du học Study Care,…Tất cả đã cùng tạo động lực to lớn ghi nhận sự cố gắng của tập thể thầy cô tại Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Education trong suốt một năm học hiệu quả, thành công với hàng trăm chứng chỉ Quốc Tế Cambridge – IELTS.

Trung Tâm Anh Ngữ Wewin tri ân các đại diện quý Ban ngành và các nhà tài trợ tại sự kiện

Trong dịp này WeWin Education ký hợp tác với Cty Công nghệ Bách Khoa để áp dụng công nghệ Ai –  thiết kế Ứng dụng cho việc dạy và học hiệu quả và tối ưu được nhiều giá trị hơn cho học viên.

WeWin ký kết hợp tác với Công ty công nghệ Ai Bách Khoa

WeWin Education liên kết với Ngân hàng BIDV – phụ huynh có thể vay học phí với lãi suất 0%, sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và giúp phụ huynh an tâm trong việc đầu tư lâu cho con em mình.

WeWin Education cũng giới thiệu hoạt động cho học viên và phụ huynh mong đợi – Chương trình Trại hè Kỹ năng tại Việt Nam – Singapore và Australia. Hành trình trải nghiệm sử dụng 100% tiếng Anh với nhiều điểm khác biệt độc đáo sẽ giúp các học viên có cơ hội vận dụng toàn bộ kiến thức, vốn từ vựng để tìm hiểu văn hóa của một quốc gia mới và phát triển thêm nhiều kỹ năng và giá trị tự tin, tự lập, tự chủ trong tương lai.

Khoảnh khắc Thầy trò WeWin

WeWin Education được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Với nỗ lực xây dựng vị thế trong ngành giáo dục, WeWin Education tự hào với hơn 7.000 học viên đạt chứng nhận cao tại kỳ thi Cambridge – IELTS, góp phần tạo nên thế hệ trẻ đầy tự tin trong thời đại hội nhập.

Với 100% giáo viên có bằng cấp và giáo viên bản ngữ theo sát giáo trình học của tất cả học viên các cấp từ mầm non đến hết trung học phổ thông, WeWin Education áp dụng nhiều phương pháp cải tiến, cam kết đầu ra với điểm số cao. Kết quả được kiểm chứng mỗi năm WeWin đào tạo được hàng trăm em học sinh đạt chứng chỉ quốc tế loại xuất sắc và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn quý phụ huynh và đối tác.

WeWin Education liên tục sáng tạo nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp học viên có nhiều môi trường ứng dụng ngôn ngữ và yêu thích việc học tiếng Anh hơn. WeWin Education đã hợp tác với các đối tác về du học và định cư giúp các em học sinh luôn có sự lựa chọn đáng tin cậy nhất và hoàn thành giấc mơ “Trở Thành Công Dân Toàn Cầu” của mình.

Các học sinh tại trung tâm Anh ngữ Wewin chụp hình lưu niệm cùng với các Thầy cô

Chị Hương Nguyễn – CEO Cty Du lịch Nam Á Châu cho biết: “Tôi rất hài lòng với chất lượng giảng dạy tại WeWin Education khi cho 02 con tham gia học tại trung tâm. Tôi hy vọng đây sẽ là những kiến thức nền tảng giúp con tiến bước đến một tương lai rộng mở hơn.”

Luôn hướng đến học viên và tiêu chuẩn đào tạo; WeWin Education vinh hạnh đạt bằng khen từ Sở Giáo Dục Và Cambridge Assessment về chất lượng học viên, chứng nhận Edutoreview về chất lượng giảng viên và sự hài lòng của học viên, top 50 doanh nghiệp ưu tín từ Sở Công Thương,.. Với đà phát triển vững chắc, WeWin Education hiện đã có 03 cơ sở, hợp tác với gần 20 trường học tại TP.HCM và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng phát triển trong tương lai.

Chị Thái Thị Thanh Tuyền, người sáng lập WeWin Education trả lời phỏng vấn tại sự kiện

Chị Thái Thị Thanh Tuyền – Người sáng lập WeWin Education, cho biết: “Kế hoạch phát triển trong tương lai WeWin tập trung chất lượng trở thành đơn vị hàng đầu đào tạo chứng chỉ Quốc Tế Cambridge – IELTS và sẽ tuyển chọn những đối tác phù hợp cho chương trình Nhượng quyền hệ thống chi nhánh khắp cả nước cũng như mở rộng chi nhánh tại 01 số nước tiêu biểu, nhằm mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho học viên. Sự tin tưởng và yêu quý của phụ huynh và đối tác chính là nguồn động lực to lớn giúp tập thể giáo viên và nhân viên WeWin luôn nổ lực không ngừng hoàn thiện sứ mệnh quan trọng nhất của mình là “Nâng Tầm Giá Trị Việt”.

Thu Phương