Home / Tin tức / 500 gian hàng và 12 hội thảo chuyên ngành tại: diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTECH EXPO 2024

500 gian hàng và 12 hội thảo chuyên ngành tại: diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTECH EXPO 2024

Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD, Alta Media và các đối tác tổ chức họp báo công bố Diễn đàn Công nghệ Quốc tế tế iTECH EXPO – Thành phố Hồ Chí Minh 2024.

Sự kiện đặc biệt này sẽ được diễn ra trong 03 ngày liên tiếp từ ngày 10 – 12/07/2024, tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam – Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM. iTECH EXPO 2024, với chủ đề Công nghệ mới cho Kỷ nguyên mới hứa hẹn mang đến những công nghệ dẫn đầu xu hướng, đột phá chuyển đổi số, thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ & kỹ thuật toàn cầu, nâng tầm kết nối tương lai.

 iTECH EXPO 2024 với 500 gian hàng công nghệ, 300 nhà cung cấp trong nước và quốc tế với quy mô triển lãm 50.000 m², dự kiến thu hút trên 50.000 lượt khách tham quan trong 03 ngày diễn ra sự kiện, với các sản phẩm, giải pháp, ứng dụng thông minh, tân tiến và hiện đại tại 18 nhóm lĩnh vực, công nghệ mang tính xu hướng như: 5G, Al, IoT, AR- VR, hologram, LED, blockchain, nhà máy thông minh, nông nghiệp công nghệ cao… Nổi bật hơn hết là các nhóm sản phẩm, giải pháp, dịch vụ liên quan đến công nghệ chiếu sáng thông minh, các ứng dụng phát triển đô thị thông minh, điện tử tiêu dùng & công nghệ thông tin, thiết bị sản xuất & linh kiện điện tử.

 iTECH EXPO 2024 hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như: Hoa kỳ, Anh, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Thái Lan,… Hơn thế nữa là sự tham gia, đồng hành tích cực từ một số địa phương trong nước sẽ tạo nên nhiều cơ hội tiềm năng về việc xúc tiến thương mại, kêu gọi và thu hút đầu tư trong lĩnh vực công nghệ.

Thế giới của chúng ta đã và đang trải qua một kỷ nguyên công nghệ phi thường Tốc độ phát triển và đổi mới của khoa học – công nghệ tiếp tục đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội toàn cầu.

Dòng chảy của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư vẫn diễn ra mạnh mẽ và hứa hẹn tạo nên những đột phá vượt bậc với sự giao thoa của nhiều xu hướng công nghệ mới. Việc tiếp cận và thích ứng nhanh trước những thay đổi này sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp định vị thương hiệu và tạo ra lợi thế cạnh tranh trong tương lai.

Công nghệ Quốc tế  iTECH EXPO, là một sân chơi lớn, uy tín, chuyên nghiệp, làn đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam có quy mô quốc tế sẽ mang đến những giá trị thiết thực không chỉ dành cho các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông – Viễn thông, mà còn hướng đến các doanh nghiệp & người dùng đầu cuối ở những lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Đến với  iTECH EXPO, khách tham dự sẽ được nâng tầm trải nghiệm các ứng dụng công nghệ trong công tác tổ chức, vận hành ở mức độ cao nhất. Đây sẽ là một trong những điểm nhấn,  tạo nên sự khác biệt của Itech Expo so với các triển lãm công nghệ khác tại Việt Nam.

Ngoài ra Itech Forum sẽ có 12 hội thảo chuyên ngành, 50 báo cáo công nghệ chuyên sâu quy tụ hơn 300 chuyên gia, diễn giả hàng đầu, giúp khai thác tiềm năng kỹ thuật và kinh nghiệm triển khai, giải quyết các bài toán ứng dụng thực tế trước những xu hướng công nghệ đang được cộng đồng quan tâm như phát triển bền vững ESG, Fintech, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ứng dụng công nghệ thông minh phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm…1.000 lượt kết nối giao thương, 30 lượt ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ, 10 chuyến tham quan thực tế và giao lưu với các tổ chức, trường viện, doanh nghiệp công nghệ và đa ngành nghề, tạo cơ hội tiếp cận với các nhóm khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, Đối tác quan tâm, đăng ký đồng hành và tài trợ Diễn đàn Công nghệ Quốc tếiTECH EXPO 2024: Công nghệ mới cho kỷ nguyên mớtrước ngày 31/5/2024 tại: http://tinyurl.com/Sponsorship-iTECHEXPO2024

Thanh Tú