Home / Văn hóa thể thao / Album “Sao Đủ Để Bao Phủ” của Rapper Datmaniac sẽ vượt thời gian cho chuyến lưu diễn

Album “Sao Đủ Để Bao Phủ” của Rapper Datmaniac sẽ vượt thời gian cho chuyến lưu diễn

Sau 02 ngày tổ chức Private Listening Party “Sao Đủ Để Bao Phủ”;  Rapper Datmaniac thật sự thu hút người tham dự đến trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc. Sự kiện đã để lại ấn tượng sâu sắc với âm nhạc đỉnh cao cùng những hoạt động tương tác trực tiếp độc đáo.

Sự kiện gồm 9 khu vực, với các hoạt động tương tác sáng tạo, mỗi khu được tạo ra để người nghe trải nghiêm một bài trong album “Sao Đủ Để Bao Phủ”. Người nghe tìm hiểu ý đồ thiết lập và tương tác với mô hình để kích hoạt âm nhạc vang lên. Âm nhạc như phần thưởng cho sự tìm tòi của người nghe, mang tới trải nghiệm khác biệt đáng nhớ. Trong tiệc nghe nhạc, Rapper Datmaniac còn chiêu đãi người tham gia bằng những màn diễn live sôi nổi.

Bên cạnh sự góp mặt của các đơn vị báo chí – truyền thông, Private Listening Party còn có sự hiện diện của các anh chị em nghệ sĩ, người thân, bạn bè và đông đảo fan hâm hộ Rapper  Datmaniac.

Rapper Datmaniac chia sẻ: buổi thưởng thức âm nhạc lần này, khách tham dự sự kiện đã nhận xét: khi được tận mắt nhìn thấy anh Rapper Datmaniac biểu diễn những ca khúc mới trong buổi Private Listening Party, mọi người cảm thấy vô cùng phấn khích và sung sướng. Âm nhạc của “chú 3” luôn mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực và những cảm xúc tuyệt vời.

“Theo dõi Rapper Datmaniac đã lâu, tôi thật sự háo háo hức và mong đợi được tham dự sự kiện Private Listening Party. Sự kiện làm tôi ấn tượng bởi độ hoành tráng, chỉn chu, các trò chơi tương tác độc đáo và âm nhạc đỉnh cao của chú 3.” – anh Minh – khách tham dự chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, Private Listening Party cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo trên mạng xã hội. Hơn 20 bài viết,  hơn 2.000 lượt thảo luận về “Sao Đủ Để Bao Phủ”.

Khép lại Private Listening Party, album đầu tay “Sao Đủ Để Bao Phủ” của Rapper Datmaniac chính thức ra mắt trên các nền tảng số vào 20 giờ, ngày 22/05/2024.

Tiếp theo sau đó, Rapper Datmaniac sẽ cùng ekip sẽ tổ chức lưu diễn kết hợp thực hiện các hoạt động cộng đồng thực tiễn như: giới thiệu các sản phẩm tái chế, thu gom rác thải… với kỳ vọng tạo ra những tác động tích cực thật sự, nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ thiên nhiên và phát triển bền vững.

Hương Cau