Home / Doanh nghiệp / Khai mạc sự kiện BNI Expo HCM 2024 tại TP.HCM

Khai mạc sự kiện BNI Expo HCM 2024 tại TP.HCM

Ngày 29/05/2024 – tại TP.HCM đã diễn ra sự kiện BNI Expo HCM 2024, với sự tham gia của Ban lãnh đạo BNI Việt Nam và các chuyên gia quốc tế đến từ BNI Global, cùng đội ngũ Giám đốc và Đại sứ, đại diện  31 Chapter đến từ  khu vực TP.HCM và  gần 2000 chủ doanh về tham dự.

Đại biểu Ban lãnh đạo BNI tham gia BNI Expo HCM 2024 tại TP.HCM

Màn rước cờ khai mạc mở đầu chương trình Expo HCM 2024 tại TP.HCM

Các giám Đốc và Đại sứ, đại diện 31 Chapter đến từ khu vực TP.HCM

BNI EXPO HCM 2024 là chuỗi sự kiện hướng đến “Huyền thoại hành trình 15 năm BNI Việt Nam“, được tổ chức nhằm mục đích tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ và đoàn kết. Các doanh nghiệp Thành viên BNI khi tổ chức sự kiện cũng mong muốn quy tụ nhiều doanh nghiệp từ các tỉnh thành đến kết nối, hợp tác và mở rộng cơ hội kinh doanh trong năm 2024.

Mr. Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam) cùng với bà Christine Hồ Thụy Hồng Phúc (Giám Đốc Quốc Gia BNI Việt Nam) chia sẻ tại sự kiện BNI Expo HCM 2024.

BNI EXPO HCM 2024 là chuỗi sự kiện “Bứt ​​phá giới hạn – Break Through The Limits“. Tại đây, các chuyên gia diễn giả quốc tế đến từ BNI Global chia sẻ về chuyên đề “Ứng dụng Công nghệ AI vào Quy trình Quản lý doanh nghiệp”, Xu hướng đầu tư đúng và tìm hiểu cách vận dụng AI để “cách mạng hóa” các chiến lược kinh doanh.

Ông. Stephen Schwart – Giám Đốc Công Nghệ BNI Toàn Cầu chia sẻ về chuyên đề “Ứng dụng Công nghệ AI vào Quy trình Quản lý doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ban tổ chúc còn chia sẻ các câu chuyện thành công của những nhân tố kinh doanh nổi bậc là thành viên của BNI vùng HCM.

Thành Viên BNI chia sẻ câu chuyện thành công chuyên đề AI của chính họ trong kinh doanh

Bên cạnh đó, BNI Expo không chỉ đơn thuần là một sự kiện thương mại, mà còn là một nền tảng để kết nối, học hỏi và cùng nhau phát triển, mang lại cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp thành viên và tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ doanh nghiệp tìm hiểu và hợp tác trong một môi trường chia sẻ và đoàn kết, là nơi để gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm mà còn là một diễn đàn để tìm hiểu và áp dụng những phương pháp hiệu quả nhất trong kinh doanh.

Đại diện các gian hàng tại sự kiện BNI Expo HCM 2024

Đây không chỉ là một sự kiện gặp gỡ, mà còn là một nền tảng tìm hiểu đặc biệt về doanh nghiệp của nhau. Qua những buổi thảo luận và trao đổi, BNI Expo kích thích sự hiểu biết sâu rộng về các doanh nghiệp Thành viên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác và hỗ trợ. Bằng cách này, BNI Việt Nam khuyến khích các Thành viên không chỉ giúp đỡ nhau trong quá trình bán hàng mà còn tham gia cùng nhau vào các đơn hàng, hợp đồng, và dự án.

Đại diện các gian hàng tại sự kiện BNI Expo HCM 2024

Đây là cơ hội để doanh nghiệp cùng nhau phát triển, mở rộng mạng lưới kinh doanh và đồng lòng đạt được những thành công lớn trong thị trường năm 2024.

Các doanh nghiệp trưng bày gần 125 gian hàng triển lãm thuộc 10 nhóm ngành, nghề ở các Chapter giới thiệu những sản phẩm ngay tại sự kiện.

Tại sự kiện BNI Expo HCM 2024 lần này , Ban Tổ  chức còn tổ chức các talkshow về định hình doanh nhân bao gồm: thời trang nam, thời trang nữ, makeup, đào tạo định hình phong cách doanh nhân qua đó góp phần xây dựng văn hóa và sự thành công của Doanh Nghiệp.

Các Thành Viên BNI – Trình diễn thời trang Nam của Thương Hiệu Akuba

Các Thành Viên BNI Nữ – Trình diễn thời trang bộ siêu tập mới của Thương Hiệu Anmier

Tại sự kiện, các doanh nghiệp trưng bày 125 gian hàng triển lãm thuộc 10 nhóm ngành nghề khác nhau, từ sản xuất đến dịch vụ tiên tiến để trưng bày, giới thiệu những sản phẩm ngay tại sự kiện. Ngoài trưng bày sản phẩm, dịch vụ, các chủ doanh nghiệp còn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng và đối tác.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp trưng bày 125 gian hàng triển lãm thuộc 10 nhóm ngành nghề khác nhau, từ sản xuất đến dịch vụ tiên tiến để trưng bày, giới thiệu những sản phẩm ngay tại sự kiện. Ngoài trưng bày sản phẩm, dịch vụ, các chủ doanh nghiệp còn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng và đối tác.

Quan cảnh sự kiện BNI Expo HCM 2024

Thu Phương