Home / Doanh nghiệp / Ra mắt chương trình Caravan Khánh Hoà – Phú Yên: nối vòng tay lớn lần thứ hai

Ra mắt chương trình Caravan Khánh Hoà – Phú Yên: nối vòng tay lớn lần thứ hai

Chiều ngày 04/06/2024 – CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM phối hợp với CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, tổ chức Lễ công bố chương trình Caravan “Nối vòng tay lớn” lần hai nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm tái lập 02 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (01/07/1989 – 01/07/2024) và tạo sự giao lưu, kết nối các doanh nghiệp Phú Yên, Khánh Hòa tại TP.HCM với các doanh nghiệp bạn, đồng thời khám phá những cung đường đẹp, yên bình của đất nước.

Theo ông Kiều Đăng Ninh – Trưởng BTC; trong hành trình Caravan lần này, Ban tổ chức sẽ xây dựng một chương trình, được thực hiện từ chính các cá nhân, cơ quan đoàn thể, những mạnh thường quân cũng tham gia đồng hành trong Caravan. Chương trình trao xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó ở các huyện thuộc Phú Yên và Khánh Hòa và hỗ trợ Chương trình Lễ kỷ niệm 35 tái lập tỉnh Phú Yên.

Ông Đoàn Hoài Hoài Trung – Thành viên BTC cho biết: đây là một dịp rất đặc biệt, khi 05 năm/lần CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM  cùng nhau tổ chức một sự kiện Caravan chung để thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa 02 CLB và doanh nhân 02 tỉnh”.

Caravan “Nối vòng tay lớn” lần hai sẽ diễn ra trong 04 ngày từ 30/6 đến 03/07/2024; với sự tham gia của hơn 70 ô tô tự lái và hơn 200 thành viên đoàn là các doanh nhân, bạn hữu yêu mến Khánh Hòa – Phú Yên. Xuất phát từ TP.HCM, đoàn Caravan sẽ đi theo các cao tốc mới đưa vào hoạt động như Dầu Giây – Vĩnh Hảo, Vĩnh Hào – Cam Lâm và xuôi về miền biển xanh, cát trắng, nắng vàng, khám phá cung đường biển đẹp nhất Việt Nam về Tuy Hòa.

Chương trình thiện nguyện của Caravan “Nối vòng tay lớn” lần hai này sẽ tăng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường tiểu học An Hòa 02 – Phú Yên. Trường tiểu học Ninh Tân – thị xã Ninh Hòa và trao nhà tình thương cho các hộ dân nghèo của 02 xã Ninh Phước, Ninh Quang (Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Theo tổng đạo diễn Khoa Nguyễn, Caravan nối vòng tay lớn” lần này còn có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa đặc sắc và ý nghĩa như: chương trình âm nhạc văn hóa dân gian Phú Khánh và các hoạt động thể thao như bóng đã bãi biến, tennis, bơi lội tại Rosa Alba Resort 05 sao. Tham gia diễu hành và thương thức chương trình nghệ thuật trong Lễ kỷ niệm 35 năm tái lập tỉnh Phú Yên tại Quảng trường thành phố Tuy Hòa – tham gia giải Golf Caravan tại Diamond Bay Golf & Villas và Gala Dinner tổng kết chương trình tại Nhà hàng bia tươi Lousiane.

Theo kế hoạch của BTC sẽ hỗ trợ từ 05 – 10 căn nhà tình thương, hỗ trợ 750 em học sinh – sẽ có 300 em được tặng mỗi em 01 chiếc xe đạp trị giá 02 triệu đồng/chiếc, 250 học sinh được tặng quà học tập trị giá 01 triệu đồng/hoc sinh. Bên cạnh đó còn có 51 suất tiền mặt cho 51 hộ gia đình đang gặp khó khăn, tổng kinh phí dự tính cho chương trình khoảng 1,8 tỷ đồng nhưng đến thời điểm công bố chương trình BTC chỉ kêu gọi được 70% kinh phí. Cũng tại buổi công bố chương trình BTC đã nhận được đóng góp của các doanh nhân tham gia chương trình Carnaval gần 40 chiếc xe đạp, hy vọng đến ngày khởi hành BTC sẽ nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm đủ số lượng 300 chiếc xe đạp như mong muốn của BTC.

Trên đường về đoàn sẽ đi theo cung đường biển Vĩnh Hy tuyệt đẹp và tham quan Vườn nho Thái An (Ninh Hải, Ninh Thuận) và hướng về TP.Phan Rang, Tháp Chàm trước khi trở về TP.HCM.

Thanh Tú