Home / Doanh nghiệp / TP.HCM quy tụ gần 1000 chủ doanh nghiệp trong chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 BNI Việt Nam

TP.HCM quy tụ gần 1000 chủ doanh nghiệp trong chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 BNI Việt Nam

Đỉnh cao kết nối – giao thương, Đỉnh cao học tập không ngừng của Doanh nhân, Đỉnh cao vinh danh, Đỉnh cao tài năng là tất cả những đỉnh cao mà Thành viên BNI trên khắp cả nước sẽ nhận được khi tham gia chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao năm 2024. 

  Hàng ngàn Thành viên BNI và Khách mời tham dự sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao thường niên

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 BNI Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 10,11,12/07/2024 tại Vinpearl Landmark 81 TP.HCM với thông điệp “BREAKTHROUGH – BỨT PHÁ”. Chương trình được tổ chức bởi BNI Việt Nam và quy tụ gần 1.000 chủ doanh nghiệp, các quản lý cấp cao là Thành viên của BNI trên mọi miền tổ quốc. Đây là chương trình luôn được cộng đồng doanh nhân Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới mong đợi hàng năm. Trong năm nay, sự kiện càng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi đánh dấu Huyền Thoại Hành Trình 15 năm BNI có mặt tại Việt Nam, cũng là lần thứ 15 sự kiện được tổ chức và sự hiện diện của vị “Cha đẻ” BNI – Tiến sĩ Ivan Misner – Nhà sáng lập và Giám đốc Tầm nhìn BNI. 

Hội nghị được diễn ra mỗi năm một lần, đây sẽ là dịp để Doanh nhân Thành viên BNI Việt Nam từ khắp mọi vùng miền cả nước hội ngộ về cùng nhau; thể hiện và tôn vinh những Đỉnh Cao: Đỉnh cao kết nối – giao thương, Đỉnh cao học tập không ngừng của Doanh nhân, Đỉnh cao vinh danh, Đỉnh cao tài năng.

Trong năm nay, Ban tổ chức lựa chọn hình ảnh chủ đạo của chương trình là 5 đỉnh ngôi sao. Biểu tượng này không chỉ là một điểm sáng trên bầu trời, mà còn là biểu tượng của 5 giá trị cốt lõi mọi hoạt động của BNI Việt Nam:

  • Givers Gain – Cho là Nhận
  • Changing the Way the World Does Business® – Thay đổi cách Thế giới làm kinh doanh®
  • Local Business Global Network – Doanh nghiệp địa phương, Mạng lưới toàn cầu
  • Recognition – Sự công nhận
  • Referral Marketing – Tiếp thị thông qua giới thiệu

Hình ảnh chủ đạo của Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 mang nhiều ý nghĩa, đã được đăng ký làm bản quyền khi sử dụng.

Luôn luôn lấy thông điệp Bứt phá làm tôn chỉ nam, chương trình sẽ tôn vinh các Thành viên bứt phá, Doanh nghiệp bứt phá và Chapter bứt phá. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình còn có các hoạt động thể thao, triển lãm, đào tạo… với nội dung hấp dẫn và liên kết, tạo động lực cho từng Thành viên tham gia.

Hoạt động chính trong 3 ngày sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 là một hành trình kỷ niệm 15 năm huyền thoại, tôn vinh sự bứt phá của các Thành viên và là cơ hội để mỗi Thành viên tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ thông qua sự kết hợp hài hòa giữa trí tuệ nhân tạo và công nghệ tự động hoá. Sự kiện thu hút hàng ngàn Thành viên BNI, Doanh nhân thành công, tích cực đến từ khắp Việt Nam và cả các quốc gia khác. Sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến cho Thành viên của BNI khi tham gia những trải nghiệm mới mẻ, kiến thức bổ ích và nguồn động lực lớn lao thúc đẩy doanh nghiệp phát triển vững bền trong tương lai.

Hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến thương mại diễn ra sôi nổi diễn ra tại sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 tại Phú Quốc

BNI (Business Network International) là một tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất và thành công nhất trên thế giới hiện nay (hơn 325.000 Chủ Doanh nghiệp Thành viên), là nơi để các chủ doanh nghiệp kết nối, xây dựng mối quan hệ ý nghĩa và lâu dài để từ đó trao cho nhau những cơ hội kinh doanh và tin tưởng giới thiệu kinh doanh cho nhau. BNI Vietnam được Ông Michael Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam biết đến và xúc tiến triển khai tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2009, đến tháng 8 năm 2010 BNI Việt Nam chính thức ra mắt hai Chapter đầu tiên tại Hà Nội và TP.HCM. Cho đến nay, BNI đã có mặt tại hơn 30 tỉnh thành trên Việt Nam với hơn 9.200 Chủ Doanh nghiệp Thành viên. Trong 12 tháng vừa qua, chúng tôi đã trao cho nhau hơn 476.000 cơ hội kinh doanh và đem về doanh thu hơn 11.000 tỷ đồng.

Thu Phương

BNI Việt Nam: địa chỉ Số 87 -89 Đường Hồ Bá Kiện, P.15, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 19006757, email: admin@bni.vn, Web: BNI Vietnam